MÁY LỌC NƯỚC RO NÓNG LẠNH

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr

Tính đến năm 2016, có hơn 90% người Việt sử dụng máy lọc nước đều sử dụng công nghệ lọc nước RO. Vậy, tác dụng của công nghệ lọc nước RO như thế nào? Tại sao đa số người Việt sử dụng công nghệ lọc nước RO?

 

Được phát minh vào những năm 50 của thế kỉ 20. Được sử dụng ở Mỹ rồi lan sang các nước khác. Máy lọc nước công nghệ RO đến với Việt Nam từ khá sớm, là công nghệ lọc nước duy nhất và đáp ứng tốt cho nhu cầu lọc nước sạch cho người dân sử dụng. Công nghệ lọc nước RO sớm chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Tác dụng của công nghệ lọc nước RO

 1. Nhờ máy lọc nước RO mà nước uống có mùi vị ngon hơn

Nhờ việc cách loại bỏ clo, lưu huỳnh, tạp chất và các chất ô nhiễm của vi khuẩn, nước qua máy lọc ngon ngọt hơn và không còn mùi lạ nữa.

2. Máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ được chì trong nước

Sử dụng máy lọc RO, chì sẽ được loại bỏ ra khỏi nước uống ngay trước khi tiêu thụ. Đó là nhờ máy lọc nước đã giúp ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

3. Máy lọc nước đem lại nước sạch với chi phí ít hơn

Mua máy lọc nước RO để đem lại nước sạch tinh khiết sẽ tốn ít chi phí hơn nhiều so với mua nước đóng chai.

4. Máy lọc nước làm giảm nguy cơ ung thư hệ tiêu hóa

Máy lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ clo và một số vi khuẩn gây hại có từ nước uống.

5. Máy lọc RO tạo khoáng bổ sung 54 khoáng chất cho nước

Máy lọc nước RO 8 lõi bổ sung 54 chất khoáng tự nhiên, lành mạnh, nâng cao sức khỏe.

6. Máy lọc nước giúp cân bằng độ pH của nước uống.

Rất nhiều căn bệnh phát triển trong cơ thể khi gặp môi trường axit. Nhờ có lõi alkaline, độ PH của nước được nâng lên, tạo tính kiềm cho nước, giúp loại bỏ môi trường phát triển bệnh tật.

7. Máy lọc nước RO giúp bảo vệ sức khỏe tổng thể

Uống nước sạch từ máy lọc nước nước RO giúp cơ thể không mắc một số bệnh tật do nguồn nước ô nhiếm gây ra, đồng thời bảo vệ sức khỏe tổng thể cho cả gia đình.

8. Máy lọc nước cung cấp nước sạch lành mạnh, an toàn, tiện lợi

Máy lọc nước cung cấp nước sạch, lành mạnh cho nấu nướng, ăn uống,…rất tiện lợi.

Nước tinh khiết có vai trò đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Bộ lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển, tăng hệ miễn dịch cho bé.

9. Máy lọc nước RO làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa

Hơn 33% các bệnh tiêu hóa được ngăn ngừa nhờ nước uống từ máy lọc đã được loại bỏ cryptosporidium và giardia trong nước.