Hệ thống Xử lý nước máy gia đình

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr

Xử lý nước máy gia đình

Nước máy là loại nước đã được xử lý thông qua nhà máy lọc nước với các phương pháp công nghiệp dùng để cung cấp nước tới các hộ gia đình. Trước tình trạng thiên nhiên đang bị tàn phá trầm trọng cùng với việc con người sử dụng hóa chất trong trồng trọt, chăn nuôi thì nguồn nước tự nhiên ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Mặc dù nước máy đã được xử lý hay qua máy lọc nước giếng khoan nhưng vẫn không đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là những người dân sinh sống tại các khu đô thị, thành phố lớn.

Ở thành phố và các miền nông thông đồng bằng xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường – hệ quả của nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa chưa đồng nhất, dân cư đông đúc và hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý chất thải chưa được thực hiện đúng mức. ở vùng miền đồi núi trung du, nguồn nước bị ảnh hưởng bởi đá vôi, nhiều vùng miền bị ảnh hưởng bởi tàn dư chiến tranh hàng chục năm trước là những nguyên nhân khiến nguồn nước sử dụng hàng ngày của chúng ta bị nhiễm độc ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dân. Xử lý vấn đề này năm 2016 nhà nước đã triển khai dự án “Đưa nước sạch về nông thôn” tuy nhiên kết quả vẫn còn nhiều hạn chế. Nước máy sử dụng hiện nay là nguồn nước được bơm từ ao hồ qua bộ lọc nồng nặc mùi khử Clo, nước có màu vàng đỏ, chứa nhiều đá vôi. Đứng trước thực trạng này, Công ty TNHH Hồng Anh tìm tòi và mang lại cho quý khách hàng sản phẩm xử lý nước cho hộ gia đình với công nghệ tiên tiến, giá cả phải chăng.

Tùy vào từng loại nước, chúng tôi sẽ có những hệ thống lọc riêng phù hợp nhất để lọc bỏ độc tố trả lại nguồn nước đảm bảo tự nhiên. Các hệ thống lọc phân chia như sau:

  1. Lọc nước nhiễm cặn vôi
  2. Lọc nước nhiễm mangan
  3. Lọc nước nhiễm sắt
  4. Lọc nước ao
  5. Lọc nước đóng bình

Tất cả các hệ thống lọc nước máy gia đình chúng tôi cung cấp đều là các hệ thống sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Máy lọc nước gia đình tốt nhất được sử dụng hầu hết trong các gia đình hiện nay và được đánh giá rất cao trong việc lọc nước sạch và tinh khiết để sử dụng trong cả gia đình.

Máy lọc nước gia đình có thực sự cần thiết không ?

– Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh cộng với tốc độ tăng dân số như hiện nay thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống của chúng ta.

– Để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mọi người cần chuẩn bị những biện pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, trong đó có việc sử dụng máy lọc nước.

– Nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực trong cả nước được cho là nhiễm Asen vượt quá tiêu chuẩn… Dù vậy nhiều gia đình đã trang bị cho mình 1 chiếc máy lọc nước sạch để sử dụng.

– Nhiều người đã tìm hiểu và mua máy lọc nước để sử dụng lâu dài trong gia đình.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy lọc nước cho nhu cầu nước tinh khiết hàng ngày nhưng không thể biết nước tinh khiết đó có còn đảm bảo chất lượng hay không, khi mà sau mỗi lần sử dụng, hệ thống lõi lọc lại càng ngày càng bẩn.

– Nhiều người đã phải liên tục thay lõi lọc khi nó vẫn đang hoạt động tốt (tốn kém chi phí rất nhiều) hoặc thay lõi lọc quá muộn để rồi phải sử dụng nước “tinh khiết” không đảm bảo. Đây chính là yếu điểm mà hiện nay chưa máy lọc nước nào trên thị trường đáp ứng được.

– Máy lọc nước gia đình như: Nano Geyser, Nagakawa, kangaroo đang là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.