Giới thiệu

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr

Công ty TNHH CN & TM Hồng Anh, xuất thân là trung tâm chuyên xử lý công nghệ cao Hồng Anh đã được hình thành từ năm 2008 cùng với tầm nhìn dài hạn và luôn mong muốn phát triển bền vững theo xu thế mới và nhu cầu bức thiết nhất của toàn xã hội từ một đơn vị đa ngành nghề vào năm 2009 Hồng Anh đã chuyển hướng sang trọng tâm chuyên sâu vào linh vực máy lọc nước cùng với mong muốn cung cấp cho khách hàng một nguồn nước sạch với hàng triệu người dân Việt Nam mang lại một cuộc sống khoẻ mạnh hơn nữa.

Về nguyên tắc cơ bản của Hồng Anh chính là việc hướng đến một xã hội khoả mạnh, an toàn, thịnh vượng, và thông qua hàng loạt những hoạt động bán lẻ của mình. Cùng với trách nhiện đó, Hồng Anh đã có được lòng tin của khách hàng và cũng như việc mở rộng hoạt động kinh doanh đã trải dải khắp không chỉ tại Việt Nam mà còn tại những nước quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. >>> Tham khảo thêm:  quạt công nghiệp chính hãng, máy làm mát không khí. Đặt biệt sản phẩm máy làm mát  được nhập khẩu nguyên chiếc từ ấn độ.

Về dịch vụ của Hồng Anh:

+ Cung cấp bán lẻ các sản phẩm lọc nước

+ Chuyên tư vấn lắp đặt những giải pháp lọc nước

+ Tham gia cung cấp cho những dự án cho xã hội, biển đảo và nông thôn

+ Xử lý tổng nguồn nước, nước cấp và nước thải.

Về tầm nhìn của chúng tôi:

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược dài hạn – phát triển bền vững, Hồng Anh cho đến năm 2018 sẽ phấn đấu trở thành một đơn vị có uy tín và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và cung cấp những dịch vụ về lọc nước.

dịch vụ máy lọc nước Hồng AnhHồng Anh luôn mong muốn tại rao một thương hiệu mạnh về dịch vụ lọc nước, nơi mà người tiêu dùng và khách hàng luôn yên tâm khi nhắc tới thương hiệu Hồng Anh.

Về sứ mệnh của chúng tôi:

Về thị trường: thì việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ thật chất lượng, giải quyết được mọi yêu cầu thiết yếu nhất, nâng cấp về chất lượng của cuộc sống nhằm thoả mãn tối đa về nhu cầu chính đáng của khách hàng. Mang đến những sản phẩm hữu ích nhất đảm bảo cho sức khoẻ của hàng triệu người dân Việt Nam.

Về cổ đông và đối tác: đề cao được tinh thần hợp tác cùng phát triển làm ăn; cam kết luôn trở thành người đồng hành số 1 của những đối tác và cổ đông luôn hướng đến lợi ích chung là khách hàng.

Với nhân viên: xây dưng ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn nhất; tạo ra điều kiện mang lại thu nhập cao và có cơ hội phát triển công bằng nhất cho tất cả các nhân viên.

Đối với xã hội: luôn hài hoà về lợi ích doanh nghiệp cùng với lợi ích xã hội; đóng góp thêm phần tích cực vào những hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện với tinh thần trách nhiêu của doanh nghiệp cùng với xã hội và môi trường.