Máy Lọc Nước Nano

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr

MÁY LỌC NƯỚC NANO

Công nghệ Nano là gì?

Nano được hiểu theo nghĩa đen là “một phần tỷ mét”. Nói theo một cách đơn giản, khoa học nano là khoa học nghiên cứu vật chất ở kích thước nhỏ – kích thước nanomet (nm). Một nano bằng một phần tỷ của mét (m) hay một phần triệu của milimet (mm).

Công nghệ Nano cho phép thao tác và sử dụng vật liệu ở tầm phần tử làm tăng và tạo ra các chất đặc biệt của vật liệu, giảm kích thước của các thiết bị, hệ thống đến kích thược cực nhỏ. Công nghệ nano được xem là cuộc cách mạng công nghệ, thúc đẩy sự phát triển trong nhiều lĩnh vực như sinh học, năng lượng, môi trường,… Ngày nay công nghệ Nano đã được áp dụng trong xử lý nước như máy lọc nước Nano

Áp dụng công nghệ nano cho thiết bị lọc nước

Công nghệ nano là một cuộc cách mạng trong mọi lĩnh vực, trong đó nó cũng được áp dụng trong việc xử lý nguồn nước.

Công nghệ nano được phát triển rộng khắp trong thập kỷ qua và có thể chế tạo ra nhiều vật liệu nới có phạm vi ứng dụng tiềm năng như ống nano cacbon. Ống nano các bon hình trụ có đường kính vài nano met. Các ống Nano với đặc tính điện tử, cơ học và hóa học khác lạ như chúng có thể được dùng để xử lý nước. Nhiều chất ô nhiễm có khả năng bám dính mạnh với các ống nano cacbon và chất ô nhiễm được loại bỏ từ vật liệu Nano này.

Nhờ vào công nghệ Nano mà nhiều chiếc máy lọc nước công nghệ nano cho nguồn nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.

Máy lọc nước Nano đang được nhiều hộ gia đình lựa chon sử dụng, với công nghệ nano, khe hở màng lọc to hơn công nghệ RO khoảng 100 lần, lõi lọc thành  phần chủ yếu là than hoạt tính đã qua xử lý, lõi phủ bạc sử dụng công nghệ Nano để tăng hấp thụ, có khả năng trao đổi ion, diệt vi khuẩn… Ưu điểm là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không cần dùng điện, không xả nước thài, các lõi lọc được tính toán để loại bỏ clo, các chất kim loại nặng, các tập chất mà vẫn giữ lại được chất khoáng tốt cho cơ thể.

Với những ưu điểm trên, để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, hãy lựa chọn mình chiếc máy lọc nước Nano để phục vụ mọi nhu cầu hằng ngày như nước uống, nấu ăn. Dưới đây là một số thông tin sản phẩm, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với yêu cầu sử dụng và khả năng chi trả của mình.

Máy lọc nưc