Máy Lọc Nước Nano Geyser 7 Lõi

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr

Máy lọc nước Nano 7 cấp lọc

Model: TK7
Hãng sản xuất: Liên Bang Nga
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 3 năm
GIÁ BÁN: LIÊN HỆ 0985128687

Mô tả sản phẩm:

 Máy lọc nước Nano Geyser TK7 là một trong dòng máy vượt trội sản xuất bởi Hãng Geyser Liên Bang Nga với tính năng vượt trội và khả năng giữ lại các khoáng chất cần thiết, giúp tăng cường sức khỏe. Máy lọc Geyser TK7 với 7 cấp lọc từ lọc cation/ lọc than hoạt tính/ lọc Aragon cho đến lọc khoáng và cân bằng PH trong nước/ lõi khoáng maifan/ lõi than hoạt tính kháng khuẩn thực sự tạo ra được sự tối ưu trong việc loại bỏ vi khuẩn có hại đồng thời giữ cân bằng các khoáng chất có sẵn trong trong nước. Một số tính năng vượt trội đáng chú ý như sau:

  • Sử dụng lõi lọc tiên tiến hiện nay Aquavallis và Aragon, tuổi thọ lâu giảm chi phí thay lõi lọc.
  • Giữ được những thành phần vi lượng trong nước, đây là những thành phần có lợi cho sức khỏe con người – hoàn toàn vượt trội so với tiền nhiệm.
  • Không cần dùng điện, không có nước thừa, nước qua xử lý có thể uống trực tiếp.

 may-loc-nuoc-nano-geyser-TK7-

Cảm nhận khách hàng của chúng tôi khi sử dụng:

 Khách hàng rất hài lòng với sản phẩm máy lọc nước của công ty Hồng Anh cung cấp.

Chị Phạm Thị Hoài – Hải Phòng chia sẻ “Vấn đề tôi băn khoăn về việc máy lọc như vậy có làm mất đi các khoáng chất trong nước không? Tôi nghe nói các khoáng chất này rất tốt cho sức khỏe, nhưng tôi cảm nhận thấy máy lọc Geyser TK7 có thể làm tôi yên tâm về việc này

Anh Trần Quang Hòa – Nghê An chia sẻ “Tôi luôn muốn tôn trọng những thành phần tự nhiên trong nước nên tôi đã chọn máy lọc Geyser TK7, máy lọc vẫn giữ lại độ khoáng nhất định, nước sau lọc trong tinh khiết, đôi khi vợ tôi nói cần đun sôi lại trước khi uống nhưng thực tế chỉ khi nào cần nước nóng tôi mới đun lại còn lại tôi sử dụng trực tiếp nước sau khi lọc, tôi rất hài lòng vì Hồng Anh cho người chuyển tận nhà và tư vấn cho tôi kỹ càng

Công ty Hồng Anh đã bán và tư vấn trên hang trăm máy lọc nước cho các gia đình trên toàn quốc. Vì vậy hãy yên tâm và để chúng tôi giúp Quý khách chọn được loại sản phẩm lọc nước phù hợp với giá thành rẻ nhất bằng cách gọi điện tới hot line 0985128687 hoặc email maylocnuoc.thao@gmail.com / info@maylocnuocviet.com.

Máy lọc nước nano geyser

may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4

Máy Lọc Nước NaNo 6 cấp Lọc

nano

Máy Lọc Nước Water-7000

may-loc-nuoc-water-7000

Máy Lọc Nước NaNo 8 Cấp Lọc

nano