Lọc Tổng Sinh Hoạt

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Nước là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cùng với điện, hệ thống nước sinh hoạt là không thể thiếu trong ngôi nhà, mỗi gia đình. Với thực trạng nguồn nước ngày nay càng trở nên ô nhiễm do nhiều nguyên nhân, nhất là nguồn nước gần các nhà máy, thành phố,… nguồn nước càng trở nên độc hại thì vai trò của hệ thống lọc tổng sinh hoạt ngày càng quan trọng,  hệ thống lọc tổng sinh hoạt được cọi là hệ thống huyết mạch của ngôi nhà, giúp làm gia tăng độ bền đồ dùng các thiết bị trong nhà, giảm chi phí sửa chữa nhất là góp phần bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện.

Lọc tổng sinh hoạt là gì? Sự cần thiết của hệ thống lọc tổng sinh hoạt đối với ngôi nhà của chính bạn?

Lọc tổng sinh hoạt là một hệ thống nước lọc khép kín dây truyền.  Hệ thống sẽ sử lý nguồn nước, tạo ra nguồn nước sạch cung cấp cho toàn bộ nước sinh hoạt cho gia đình, cơ quan,…, nước được đựng và lưu trữ trong bình lọc nước an toàn và cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài.  Nguồn được được xử lý qua hệ thống lọc tổng sinh hoạt có thể uống trực tiếp, không cần xử lý qua nhiệt độ, vẫn đảm bảo đủ thành phần tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

loc-gieng-khoan

Các nguồn nước sinh hoạt trước đó sử dụng nguồn nước giếng, đây là nguồn nước phổ biên nhất từ trước đến khi có nước máy thành phố. Nước giếng khoan xuất phát từ nguồn nước ngầm nó chứa nhiều thành phần sắt, asen, amoni và các thành phần kim loại nặng khác, ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra các nhà máy sản xuất nước hiện nay chưa đáp ứng được chất lượng do phải đáp ứng nhu cầu nguồn nước ngày càng tăng hiện nay, các nhà máy nước hiện nay đều đã cũ, quy trình xử lý chưa đầy đủ, việc nâng cấp xử lý khó khăn.  Sự không rõ ràng của các công ty kinh doanh nước sạch thành phố, không thể đảm bảo cung cấp nước cho gia đình bạn là nguồn nước đạt chuẩn, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Việc lạm dụng Clo trong xử lý nước là một vấn đề không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới, clo được coi là quả bom nổ chậm trong nước và tác động không tốt tới sức khỏe nếu hàm lượng sử dụng quá cao trong nguồn nước bạn sử dụng. Tiêu chuẩn nước sạch của Việt Nam áp dụng còn thấp hơn tiêu chuẩn của các nước phát triển do cơ sở vật chất hạ tâng chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn cao của quốc tế.

Chính vì những lý do trên mà chúng ta cần trang bị cho ngôi nhà của chình mình hệ thống lọc tổng sinh hoạt đê bảo vệ sức khỏe cho chính những người thân trong gia đình chính ta, cũng như giảm chi phí sửa chữa các thiết bị hỏng hóc theo thời gian trong ngôi nhà do nguồn nước không sạch gây ra.

Dây truyền lọc tổng sinh hoạt là như thế nào?

Dây truyền lọc tổng sinh hoạt là một dây truyền khép kín, công nghệ lọc tổng sinh hoạt nhanh chóng chế biến nước bẩn thành nước sạch chỉ trong thời gian ngắn. Với quy trình hoạt động đơn giản: Nước được lấy từ nguồn nước có sẵn trong tự nhiên như nước ngầm dưới lòng đất, sống,…Nước chưa được sản xuất được dẫn vào cột lọc đầu tiên, lọc lần 1 – loại bỏ những tạp chất, kim loại, vật cứng,… Tiếp theo nước đưa sang cột lọc lần 2, tại đây nước được làm sạch hoàn toàn, chỉ giữ lại những chất khoáng tốt cho cơ thể con người. Nguồn nước được tạo ra có thể dùng sử dụng trực tiếp phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Công dụng lọc tổng sinh hoạt gia đình

Do đặc điểm ở sâu dưới lòng đất, trong nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ như  Sắt (Fe 2 ), Mangan (Mn2 ), Canxi (Ca2 ), Magie (Mg2 ), …

Thông thường nước giếng khoan thường khá trong, ít tạp chất hữu cơ, không ngậm oxy nhưng lại có mùi tanh rất đặc trưng. Nước giếng nông hoặc nước ở nơi bị ô nhiễm có thể bị nhiễm các độc tố như Asen, chì, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn… Loại nước này đục hơn, đôi khi có màu vàng và mùi hôi thối. Sử dụng nhiều những loại nước nói trên sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cơ thể và dễ mắc bệnh.

Bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình với công dụng tăng độ PH, khử phèn, khử sắt, manggan, canxi, amoni, các kim loại nặng, đồng thời khử mùi, độc tố và các chất ô nhiễm nước tốt cho sức khỏe con người.

Để trang bị cho ngôi nhà của bạn hệ thống lọc tổng sinh hoạt giúp bảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn cũng như trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH CN&TM Hồng Anh

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: Số 8  Châu Văn Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội

Tel: (04)66871529 – 0985128687

Email: maylocnuocha@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH: Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP. HCM

Tel: 0898.225.668

Email: Maylocnuocviet.thao@gmail.com