Máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr
may-loc-nuoc-nano-sikuda

Máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229

Model: Sukida 50-229

 Công suất lọc: 1.4 m3/h

 Nước chỉ định: Nước máy

 Lọc nước: Uống sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày

 Số cột lọc: 07

 Bảo hành: 12 tháng

Nhãn hiệu: Sukida

 

 

 

Nước sinh hoạt nhà bạn có thường xuất hiện cặn bẩn đỏ quạch dưới đáy ấm đun, hay cắn bẩn vôi lên vòi nước, thiết bị vệ sinh, thành nhà tắm, có mùi tanh hay vẩn vôi trắng? Nếu có những hiện tượng trên đó là do nguồn nước bạn đang sử dụng bị nhiễm sắt và nhiễm vôi. 

Nước sinh hoạt nhiễm kim loại nặng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em. Các chất khử, clo, asen, amoni, vi rút, vi khuẩn, các tạp chất có trong nước khả năng sẽ xâm nhập một cách dễ dàng vào cơ thể trong quá trình sử dụng nước khi vệ sinh cá nhân gây nên các bệnh về tim, phổ, da, tóc và các bệnh về hô hấp. Bên cạnh đó, nước nhiễm sắt và vôi nhanh chóng làm hư hỏng các vật dụng sinh hoạt, làm oxy hóa chúng khiến nguồn nước càng ô nhiễm thêm.

 

>>> Thông tin chi tiết sản phẩm Máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229

1. Lõi lọc Ceramic Nhật Bản:

Công nghệ lõi gốm lọc nước thô đến từ Nhật Bản giúp loại bỏ 99% kí sinh trùng, vi khuẩn, vi rút có trong nước.

2. Lõi lọc Alkaline

Năng lượng hồng ngoại giúp cân bằng độ pH trong nước, kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn. Đồng thời giúp cung cấp thêm khoáng chất có lợi cho cơ thể vào trong nguồn nước. Lõi nano số 2 trong suốt quá trình sử dụng không cần thay thế.

3. Lõi Carbon

Than hoạt tính cao cấp sẽ hút bám mạnh mẽ loại bỏ các hóa chất, chất độc hại, chất tẩy rửa, khử mùi, màu, khí clo, chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật… trả lại mùi vị tự nhiên cho nước.

4. Lõi lọc Cation Exchanger Resin + Carbon

Sự kết hợp giữa hạt Cation và than hoạt tính làm mềm nước bằng cách trao đổi Ion khử Canxi, Magie làm cho nước trở nên tinh khiết hơn, đồng thời khử mùi và loại bỏ các chất hữu cơ, hóa chất độc hại còn tồn tại trong nước.

5. Lõi lọc Far-infrared SP-5000PI (Đá hồng ngoại)

Đá hồng ngoại năng lượng SP-5000PI làm cho các phân tử nước rung động liên tục tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ, sắp xếp và chia nhỏ các phần tử nước từ đó làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước, giải phóng các khoáng chất đồng thời phục hồi sự cân bằng và tính kiềm trong nước.

6. Lõi lọc KDF + Calcium ion + Mineral Stone

KDF 55 kết hợp với các đá khoáng tự nhiên có tác dụng loại bỏ khí Clo, các kim loại nặng có trong nước, đồng thời tăng tính kiềm và gia tăng khoáng nhẹ, tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Lõi đá khoáng của máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229 hoàn toàn không cần phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng.

7. Lõi lọc Nano Silver (CTO)

Chứa các vật liệu lọc được phủ bạc Ag+ có kích thước Nano siêu nhỏ. Tác dụng của lõi CTO trong máy lọc nước Nano Dr Sukida là loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virut gây bệnh, đảm bảo nước đầu ra hoàn toàn tiệt trùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Lõi Nano Silver nên được thay thế sau 3 năm sử dụng.

Liên hệ mua sản phẩm.

Công ty TNHH CN&TM Hồng Anh

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: Số 8  Châu Văn Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội

Tel: (04)66871529 – 0985128687

CHI NHÁNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH: Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP. HCM

Tel: 0898.225.668

 
Nhằm nâng cao chất lượng Máy lọc nước Việt cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước bão trì, bảo dưỡng, thay lõi lọc nước tận nhà uy tín đảm bảo chất lượng.

 Bạn có thể tham khảo thêm: Máy lọc nước Aqua Star AS 8000 cũng sử dụng công nghệ Nano