Lọc nước công nghiệp

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr

Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước công nghiệp

Nhiều ngành công nghiệp phụ thuộc vào nguồn nước trong việc sản xuất. Vì vậy, Hồng Anh đã nghiên cứu chú trọng vào lĩnh vực lọc nước công nghiệp. Chúng tôi rất tự hào khi được giới thiệu với các bạn những sản phẩm dành riêng cho hệ thống sản xuất công nghiệp dưới đây.

Dây chuyền lọc nước RO 125 lít

Hệ thống lọc nước công nghiệp công nghệ RO

 

Môi trường ô nhiễm hiện nay khiến sức khỏe con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn đến ô nhiễm nguồn nước. Nhà nước đã xây dựng nhiều dự án trồng cây phủ xanh đồi núi cũng như đô thị để phần nào thanh lọc bầu khí thở hàng ngày của chúng ta. Với nguồn nước, chính quá trình đô thị hóa ồ ạt là nguyên nhân khiến nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Một dây chuyền máy lọc nước công suất lớn là thật sự cần thiết cho sản xuất và sinh hoạt. Lượng nước sạch có thể dùng để uống trực tiếp và nấu ăn khan hiếm, vì vậy đầu tư dây chuyền lọc nước công nghiệp cho mục đích kinh doanh nước lọc là điều tất yếu trước nhu cầu dùng nước lọc sạch của thị trường tiêu dùng.

Một hệ thống sản xuất nước lọc hiện nay có giá vài trăm triệu, là hệ thống lọc chuyên dụng có công suất lớn cho chất lượng nước đầu ra đảm bảo cho việc ăn uống, sinh hoạt khác, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cấu tạo và hoạt động của bình lọc nước khổng lồ này. Hệ thống xử lý nước công nghệ 3 cột lọc đã nhận được chứng nhận chất lượng nước sạch của Bộ Y tế.

Tùy vào quy mô sản xuất mà khách hàng có thể chọn các loại hệ thống lọc nước có công suất từ 500 – 90000 lít/giờ.

Hệ thống bao gồm bơm công suất lớn đẩy nguồn nước đầu vào tới 3 cột lọc vỏ composite – thành phần chính của dây chuyền lọc, chất liệu composite chống oxi hóa cực tốt. Mỗi cột lọc đảm nhiệm một chức năng lọc: lọc kim loại nặng, lọc chất độc hóa học, lọc tạp chất tồn dư, lọc mùi và màu nước. Mỗi bình lọc chứa lõi lọc được chế tạo từ các vật liệu xử lý nước là: cát thạch anh, sỏi khử chất hóa học tồn dư, bùn và tạp chất; than hoạt tính khử mùi, khử màu nước; hạt cation khử kim loại trong nước.

Đầu mỗi cột lọc đều có van xoay chiều tự động sục rửa lõi lọc và đẩy nước đã qua xử lý ra đường dẫn để sử dụng. Nước qua dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể sử dụng để uống trực tiếp.

 Ưu điểm của dây chuyền lọc nước công nghiệp:

– Chất lượng nước sau khi lọc đảm bảo an toàn vệ sinh với sức khỏe con người.

– Dây chuyền thực hiện lọc tự động, đơn giản khi sử dụng, ít hỏng hóc và dễ dàng theo dõi.

– Hệ thống có độ bền cao, chiếm ít diện tích, không yêu cầu về cơ sở hạ tầng nên thích ứng với nhiều địa hình.

– Hệ thống lọc có khả năng hoạt động 24/24.

– Lọc được nhiều loại nước, đặc biệt phù hợp với nguồn nước máy, lọc đầu nguồn.

– Được tư vấn, thi công lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành vĩnh viễn.

Hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0985128687 để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp