Tin tức

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr

Lọc nước giếng khoan – Giải pháp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Hiện nay tình trạng thiếu nước sinh hoạt càng trở nên trầm trọng, nhiều địa phương, người dân phải sử dụng cả nước ao hồ, sông suối, nước nhiễm bẩn về dùng. 

Nước giếng khoan là nước được lấy từ nguồn nước ngầm trong lòng đất, tùy thuộc vào vị trí địa lý, đặc điểm địa tầng, độ sâu của giếng khoan mà chất lượng nguồn nước giếng khoan sẽ  khác nhau.

Nước giếng khoan tùy thuộc vào vùng nước đi qua mà có các thành phần khác nhau. Nước chảy dưới lớp đất hoặc granit thì có tính PH thấp và ít muối khoáng và ít  muối khoáng, nước chảy trong vùng đá vôi chứa canxi và cacbonat canxi.

Những đặc điểm của nước giếng khoan ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, khi đó cần sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan

– Có chứa hàm lượng sắt, mangan, đây là đặc điểm thường gặp nhất ở những nguồn nước giếng khoan. Những chất này sẽ làm ố vàng quần áo, những vật dụng trong gia đình như bồn cầu, bồn rửa mặt,…

Chúng ta có thể nhận thấy nguồn nước nhiễm sắt sẽ có mùi tanh hôi cho dù hàm  lượng sắt trong nước là rất nhỏ.

Nước chứa mangan thường tạo ra lớp cặn màu đen đóng bám vào thành và đáy bồn chứa, nếu hàm lượng mangan cao sẽ tạo ra vị khó chịu và làm hoen ố quần áo.

Mangan có trong nước dạng Mn2+ (ion hòa tan), nếu hàm lượng nhỏ tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu hàm lượng mangan cao từ 1-5mg/lit sẽ gây ra không ít ảnh hưởng tới một số cơ quan nội tạng của cơ thể. Có khả năng gây đột biến hình thành những những bênh ung thư, ảnh hưởng tới sinh sản,…Nếu hấp thụ vào cơ thể có thể gây ngộ độc phổi, hệ thận, tim mạch.

– Nước giếng khoan thường chứa cacbonic hòa tan, khí cacbonic này kết hợp với nước tạo thành axit cacbonic, điều này làm cho PH của nước thường thấp.

– Nước giếng khoan còn xuất hiện các khí như metan, khí H2s ( khí làm nước có mùi hôi, khí NH3.

– Nước giếng khoan còn xuất hiện vi khuẩn là loại vi khuẩn được hình thành từ sự kết hợp của các vi khuẩn sống tự nhiên trong nước ngầm với sắt, mangan và oxy.

– Ngoài ra nước giếng khoan cũng chứa asen rất độc hại. Nó độc gấp 4 lần thủy ngân, nếu uống phải lượng asen lượng cao có thể gây tới tình trạng đột tử.  Asen cũng là thủ phạm gây ra căn bênh ung thư đang có chiều hướng ngày càng gia tăng hiện nay. Nếu bị nhiễm độc asen với liều lượng nhỏ trong thời gian dài, sẽ gây ra mệt mỏi, buồn nôn, hồng cầu và bách cầu giảm.

Chính vì những lý do trên chúng ta cần có biện pháp xử lý loại trừ những chất độc hại trong nước giếng khoan, để đảm bảo sức khỏe cho chính chúng ta. Một trong những biện pháp được nhiều gia đình, cơ quan lựa chọn là sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan.

Để giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước giếng khoan, cũng như loại bỏ những chất không tốt cho sức khỏe người sử dụng, Công ty TNHH CN và TM HỒNG ANH giới thiệu giải pháp xử lý nước giếng khoan sinh hoạt, với hệ thống lọc nước giếng khoan được thiết kế và lắp đặt phù hợp với mọi nguồn nước, tiết kiệm chi phí cho người dân, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng về tiêu chuẩn.

may-loc-tong-sinh-hoat

Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước giếng khoan của Công ty Hồng Anh

– Sử dụng công nghệ hiện đại phổ biến ở các nước phương Tây mang lại nguồn nước sạch và chất lượng.

– Hệ thống sẽ hấp thụ toàn bộ các chất độc hại trong nước như asen, sắt, mangan, clo và các chất hữu cơ khác, mang lại nguồn nước sạch đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Mang lại nguồn nước tinh khiết với việc khử mùi, khử màu, khử vị khó chịu tồn tại trong nước, giữ lại hương vị chuẩn của nguồn nước, giúp trống tình trạng ố vàng, gỉ sét của các thiết bị.

– Thiết bị lọc loại bỏ các chất yếu tố gây ra các bệnh về ung thư, yếu tố gây nguy hiểm tới sức khỏe cho bạn cũng như gia đình bạn.

Tại sao bạn nên chọn hệ thống lọc nước giếng khoan của công ty Hồng Anh:

– Hồng Anh:  là đơn vị cung cấp các sản phẩm bình lọc nước, thiết bị với phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất, cho nguồn nước tinh khiết.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, không ngừng nâng cao năng lực, với tinh thần luôn ham học hỏi công nghệ mới, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phục vụ tốt nhất.

– Thiết bị cung cấp để lắp đặt luôn là sản phẩm chính hãng, luôn đảm bảo về chất lượng.

Thông tin liên hệ

Liên hệ mua hàng: Công ty TNHH CN&TM Hồng Anh

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: Số 8  Châu Văn Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội

Tel: (04)66871529 – 0985128687

Email: maylocnuocha@gmail.com

CHI NHÁNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH: Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP. HCM

Tel: 0898.225.668

Email: Maylocnuocviet.thao@gmail.com

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan

Thiết bị lọc nước giếng khoan