MÁY LỌC NƯỚC RO

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Máy lọc nước RO mang lại nguồn nước tinh khiết phù hợp cho ăn uống không cần đun nấu. Giúp cải thiện mùi vị, tăng khả năng lưu thông máu, ô xi và các chất có lợi cho sức khỏe
– Được nhập khẩu nguyên chiếc (Khác với Máy được nhập rời từ nhiều nguồn dẫn tới không đồng bộ và băng tan quấn không đều Chú ý khách hàng phân biệt điều này bằng cách so sánh những cút nối đấu với dây dẫn nước.
-Tự động Rửa màng RO trước khi Lọc nước.
-Tự động báo Khi thiếu nước.
-Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
-Tự động xả nước thải.
Khả năng máy lọc nước tinh khiết RO loại bỏ gấp đôi so với máy lọc nước thông thường trong đó loại được cả:
Loại bỏ các tạp chất hữu cơ, huyền phù trong nước nhờ lõi lọc than hoạt tính.
Loại bỏ độ cứng, hoá chất, kim loại nặng còn trong nước mà các phương pháp lọc khác không lọc hết được nhờ màng lọc thẩm thấu ngược RO.
Dùng để lọc nước máy, nước giếng khoan đã qua lọc thô thành nước tinh khiết uống trực tiếp.
Tạo độ mát, khử mùi khi dùng nước nhờ màng lọc Cacbon cuối cùng.
– Asen và các các chất có hại cho sức khỏe khác
– Sản xuất nước tinh khiết giá thành rẻ
– Các kim loại nặng độc hại
– Độc tố tồn dư trong nước như clo dư,xút dư
Sơ dĩ làm được điều khác biệt này so với Máy lọc nước thông thường là do: ” Có màng lọc nhập khẩu từ Mỹ (Không phải “Công nghệ Mỹ” như những máy thông thường) “

Máy lọc nước RO công nghệ USA

Màng R.O Made in USA

Uống nước trực tiếp

Công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER

Máy lọc nước RO áp dụng nguyên lý thẩm thấu ngược, dùng phương pháp triệt để nhất để loại bỏ mọi tạp khuẩn trong nước như: tạp chất rắn, đồng, chì, sắt, mangan, nitrate, vi khuẩn, virus và cho ra loại nước tinh khiết nhất.
Với màng lọc có cấu tạo đặc biệt chỉ cho các phân tử nước (H2O) đi qua, hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược RO sẽ giúp loại bỏ các chất không tinh khiết, có hại cho sức khỏe của con người.

Máy lọc nước công nghệ RO có cấu tạo bao gồm:
– Cấp lọc 1: Lọc cặn thô PP 5 mircon, bảo vệ các cấp lọc sau. Thời gian sử dụng là 6 tháng.
– Cấp lọc 2: Làm mềm nước, tăng tuổi thọ màng lọc RO. Thời gian sử dụng từ 6-12 tháng.
– Cấp lọc 3: Lõi than hoạt tính dạng khối, khử mùi, khử kim loại nặng, tăng cường tác dụng và tuổi thọ của màng lọc RO. Thời gian sử dụng từ 6-12 tháng.
– Cấp lọc 4: màng lọc RO Filmtec, tinh chế các phân tử nước, đảm bảo nước đầu ra chỉ là H2O (thời gian sử dụng 2-3 năm).
– Cấp lọc 5: cấp lọc cuối cùng trước khi nước ra vòi, khử mùi một lần nữa, nâng cao chất lượng và trả lại vị tự nhiên của nước uống. Thời gian sử dụng từ 3-5 năm.

Bên cạnh những ưu điểm, máy nước lọc RO cũng không tránh khỏi một số nhược điểm như: Màng RO cần có áp lực cao nên phải dùng bơm (24W/h) và phải xả nước khi lọc tỷ lệ nước sạch/ nước thải là 60/40. Tuy nhiên, máy nước lọc RO vẫn được đa số các khách hàng ưa chuộng bởi vì màng RO là công nghệ hữu hiệu nhất loại bỏ tất cả các độc tố trong nước và giá cả rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp khác. Đối với những nguồn nước nhiễm độc và nhiễm mặn chỉ có thể lọc bằng màng thẩm thấu ngược.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đặt hàng ngay, bạn có thể nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0985128687 đầu dây của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận mọi cuộc gọi từ bạn.