Máy Lọc Nước Nano Geyser

It's only fair to share...Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr

Máy Lọc Nước Nano Geyser chính hãng là dòng máy lọc nước nano cao cấp nhất trên thế giới hiện nay. Sản phẩm được sản xuất dùng riêng cho hộ gia đình.

Sản phẩm là sự phối kết hợp của 7 lõi lọc – tương ứng 7 màu – 7 công nghệ lọc tiên tiến có khả năng diệt được 99% vi khuẩn và mầm bệnh. Đạt chứng nhận về tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm Máy lọc nước nano Geyser
Kích thước: 400x400x300 mm
Trọng lượng 10kg
Xuất xứ USA
Công suất lọc tối đa 120l/h

 

may-loc-nuoc-water-7000

Sản phẩm máy lọc nước nano Geyser cho gia đình

 

Ưu điểm: thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng nguồn điện, hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Tên lõi lọc Tác dụng
Lõi lọc Aragon

Là lõi lọc chính của máy lọc nước Nano Geyser. Tích hơp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc: Lọc bằng khe hở đến 0.01µm, lọc nước bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion 2 trong 1 ( Tương đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc Axit trong nước), lọc bằng công nghệ phủ Bạc.

loi-1-nano-aragon

+ Làm mềm nước, trung hòa kim loại nặng, gốc axit, virus, vi khuẩn, hoàn toàn loại bỏ clo, chất hữu cơ,hấp thụ màu, mùi vị,..

+ kết hợp vơi các khoáng hóa loại trừ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước, mang lại nguồn nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích, thay đổi cấu trúc nước giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.

Lõi lọc Cation  Hạt Cation là các hạt mang điện tích có tác dụng hút các ion mang điện tích dương và hấp thụ chúng.

loi-2-cation

Công dụng của lõi lọc Cation là khử Canxi, Magie và các kim loại nặng độc hại có trong nước

Lõi KDF  Lõi lọc KDF sẽ hấp thụ các ion kim loại nặng có hại trong nước (Chì, Stibium, Asen, Lưu huỳnh, Clo, …. ), tăng lượng oxi trong nướcloi-3-kdf
Lõi lọc than hoạt tính

  Loại bỏ ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước

 

Lõi đá Akaline  làm tăng độ PH trong nước, giúp giảm quá trình lão hóa cho da, chống lại các bệnh đường ruột, béo phì, tiểu đường, bệnh gout…

 

Lõi cacbon  hoạt động theo phương thức thẩm thấu của than hoạt tính giúp loại bỏ mùi và các chất hữu cơ, chất độc trong nước, giữ lại các khoáng chất tự nhiên như Magie, Sắt, Canxi, Silic, axit Boric), tăng tính kháng khuẩn cho nguồn nước.
Màng lọc nano  loại bỏ các ion đa hóa trị, các chất hữu cơ đơn phân tử, virus, chất hữu cơ thông qua lỗ màng lọc nano siêu nhỏ kích thước khoảng 0,001 micron